Thư mời tài trợ

THƯ MỜI TÀI TRỢ HỘI THẢO QUỐC TẾ

“CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ XANH LẦN THỨ 5” (IFGTM 2015)

 Kính gửi: Quý cơ quan, quý doanh nghiệp

Hội thảo quốc tế Công nghệ và quản lý xanh (International Forum on Green Technology and Management, IFGTM) là một diễn đàn khoa học thường niên của Nhóm Nghiên cứu quản lý và công nghệ xanh (Consortium for Green Technology, Management and Research – CGTMR) với thành viên là các khoa/viện đào tạo và nghiên cứu hàng đầu về môi trường trong và ngoài nước. Hội thảo Công nghệ và quản lý xanh lần thứ 5 – năm 2015 (IFGTM 2015) do Trường Đại học Khoa học Huế và CGTMR đồng tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 28/7 đến 30/7/2015 tại Khách sạn Xanh, Thành phố Huế.

Với chủ đề “Môi trường xanh cho phát triển bền vững” IFGTM 2015 là điểm hẹn lý tưởng cho việc trao đổi các ý tưởng, kết quả nghiên cứu về công nghệ môi trường và quản lý môi trường theo hướng “xanh” nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Hội thảo năm 2015 sẽ có sự tham gia của trên 150 đại biểu là các nhà quản lý, nhà khoa học và chuyên gia trong lĩnh vực môi trường, đại diện cho các Bộ, ban, ngành; các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, với khoảng gần 100 báo cáo khoa học được trình bày. Đây là cơ hội để các tổ chức, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ môi trường, tư vấn công nghệ môi trường, kinh doanh thiết bị phân tích và môi trường, cấp thoát nước,…; các doanh nghiệp có đầu tư tốt cho bảo vệ môi trường, các dự án về môi trường,…quảng bá hình ảnh, giới thiệu các hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của mình. Hội thảo sẽ bố trí không gian và thời gian thích hợp cho các hoạt động quảng bá và trao đổi này. Ngoài ra, các nhà tài trợ cũng sẽ có cơ hội đăng thông tin quảng cáo trên số đặc biệt Tạp chí “Khoa học và Công nghệ” có uy tín của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Với quy mô và ý nghĩa như trên, Ban tổ chức Hội thảo rất mong nhận được sự hợp tác tích cực của Quý cơ quan, quý doanh nghiệp trong việc tham gia triển lãm và tài trợ để Hội thảo được thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đảm bảo những quyền lợi và công khai sự tài trợ của Quý cơ quan, quý doanh nghiệp trên các kênh thông tin chính thức của nhà trường (xin xem chi tiết quyền lợi của nhà tài trợ ở trang sau).

Để bảo đảm kế hoạch tổ chức Hội thảo, xin Quý cơ quan, doanh nghiệp vui lòng đăng ký tài trợ và triển lãm về Ban Tổ chức Hội thảo trước ngày 10 tháng 6 năm 2015, qua địa chỉ:

Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Trường ĐH Khoa học – Đại học Huế
77 Nguyễn Huệ, TP Huế
ĐT: (054) 3837847; Fax: (054) 3824901
Email: nckhdn@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC HUẾ

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

 

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển

=======================================================================

CÁC HÌNH THỨC TÀI TRỢ VÀ QUYỀN LỢI CỦA NHÀ TÀI TRỢ

1. NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH (trên 20.000.000 đồng)

 • Được Ban tổ chức bố trí 1 bàn và 2 bảng treo poster để giới thiệu tại sảnh trước phòng hội thảo.
 • Logo và/hoặc tên của đơn vị được in trên phông chính của Hội thảo, tờ chương trình Hội thảo và trên các biển quảng cáo, băng biểu ngữ của Hội thảo.
 • Giới thiệu vắn tắt về đơn vị với độ dài ½ trang A4 (nội dung do đơn vị cung cấp) được in trên trang bìa trong hoặc bìa ngoài của số đặc biệt Tạp chí Khoa học và Công nghệ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đăng bài hội thảo.
 • Thông tin về tài trợ của đơn vị được xuất hiện trong các bản tin truyền thông về sự kiện; đặt trên website của nhà trường trong vòng 4 tháng tính từ thời điểm tài trợ.
 • Được nhà trường ưu tiên trong các hoạt động hợp tác về đào tạo, khoa học công nghệ.
 • Được tiếp xúc với các nhà khoa học và sinh viên của nhà trường để quảng bá thương hiệu; giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ.
 • Được công nhận là nhà tài trợ chính và được nhận biểu trưng do Ban tổ chức trao tặng.

2. ĐỒNG TÀI TRỢ (10.000.000 – 20.000.000 đồng)

 • Được Ban tổ chức bố trí 1 bàn và 1 bảng treo poster để giới thiệu tại sảnh trước phòng hội thảo.
 • Logo và/hoặc tên của đơn vị được in trên phông chính của Hội thảo, tờ chương trình Hội thảo và trên các biển quảng cáo, băng biểu ngữ của Hội thảo.
 • Giới thiệu vắn tắt về đơn vị với độ dài 1/4 trang A4 (nội dung do đơn vị cung cấp) được in trên trang bìa trong hoặc bìa ngoài của số đặc biệt Tạp chí Khoa học và Công nghệ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đăng bài hội thảo.
 • Thông tin về tài trợ của đơn vị được xuất hiện trong các bản tin truyền thông về sự kiện; đặt trên website của nhà trường trong vòng 4 tháng tính từ thời điểm tài trợ.
 • Được nhà trường ưu tiên trong các hoạt động hợp tác về đào tạo, khoa học công nghệ.
 • Được tiếp xúc với các nhà khoa học và sinh viên của nhà trường để quảng bá thương hiệu; giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ.
 • Được công nhận là nhà đồng tài trợ và được nhận biểu trưng do Ban tổ chức trao tặng.

3. TÀI TRỢ HIỆN VẬT

Ban tổ chức sẽ căn cứ giá trị hiện vật tài trợ để định mức theo 2 mức đã công bố ở trên và nhà tài trợ được hưởng toàn bộ quyền lợi như đã cam kết.

Quý vị cần biết thêm thông tin về hội thảo, có thể tham khảo trên trang web: http://ifgtm.khoamoitruonghue.edu.vn/ hoặc vui lòng liên hệ với:

TS. Phạm Khắc Liệu
Trưởng Thư ký của IFGTM 2015
Trường ĐH Khoa học – Đại học Huế
77 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt Nam
Tel: +84.54.3848977; 0906567839
Fax: (+84)(54) 3824901
E-mail: pklieu@hueuni.vn
TS. Nguyễn Trường Thọ
Trưởng phòng KHCN-HTQT
Trường ĐH Khoa học – Đại học Huế
77 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt Nam
Tel: (+84)(54) 3837847, 0915805405
Fax: (+84)(54) 3824901
Email: nckhdn@gmail.com